Nhịp sống thời trang

5 lý do bạn nên tự thiết kế áo

Áo đồng phục gia đình

Đã từ lâu trên thế giới, áo thun trở thành một cách thể hiện cái chất của bản thân, không như áo sơ mi đóng khung, váy đầm fashion. Áo thun mát mẻ, thoải mái và quan trọng là dễ dàng in lên một thông điệp mà bạn tâm huyết. T-shirt is your message. Áo thun chính là thông điệp của bạn! Giờ đây, mặc không chỉ đẹp mà là ý nghĩa là lời nhắn gửi mạnh mẽ của bạn đến người thân.

Độc - lạ

Bạn không thích dùng đồ “đụng hàng” và là người có cá tính riêng rất mạnh. Bạn cảm thấy nhàm chán trước những mẫu áo thun có sẵn trên thị trường. Bạn muốn mọi người chỉ có thể bu vào, khen lấy khen để chiếc áo của bạn mà không thể tìm ra được cái thứ 2. Bạn muốn có cơ hội được tự hào khoe với mọi người tác phẩm sáng tạo của mình. Áo tự thiết kế chính là một trong những sản phẩm giúp bạn thỏa mãn mong ước đó. Sẽ chẳng ai có thể sở hữu một chiếc áo giống bạn. Và cũng chẳng có gì tuyệt vời bằng được trình diễn sản phẩm tinh thần của chính mình. Phải không nào?


Thỏa sức sáng tạo

Điều hay nhất của một chiếc áo tự thiết kế chính là bạn muốn viết gì, vẽ gì cũng được. Chỉ cần bạn thấy đẹp là ok hết. Tất tần tật những ý tưởng điên rồ nhất trong đầu sẽ được bùng nổ ra chiếc áo. Ai cần quan tâm mọi người thấy gì, chỉ cần nó là của bạn, chỉ cần nó bộc phát hết mọi suy nghĩ, đam mê và truyền tải được những điều bạn muốn nói là đủ.

 

Món quà ý nghĩa và duy nhất

Nếu bạn là một tín đồ handmade thì đích thị áo tự thiết kế sẽ nằm trong list lựa chọn quà tặng của bạn. Bạn vẫn sẽ phải bỏ hàng giờ, có khi là cả tuần để tỉ mẫn tạo ra một mẫu thiết kế đẹp. Công sức, tâm trí bạn bỏ ra chẳng thua kém gì một món quà handmade khác.Nhưng điều gì khiến áo thun tự thiết kế trở thành lựa chọn tốt hơn? Đó chính là khả năng trường tồn với thời gian lâu hơn và người nhận được món quà có thể “khoe” với bạn bè họ bất cứ khi nào họ muốn. Đặc biệt là đối với những người đi xa, mỗi khi mặc họ sẽ nhớ đến bạn và tự hào giới thiệu với mọi người rằng đây là món quà của riêng tôi, chỉ mình tôi có mà thôi.

 

Dễ dàng, đơn giản

Nếu bạn biết sử dụng các phềm mềm đồ họa như Photoshop, Illustrator, corel... thì việc tạo ra một mẫu thiết kế là quá dễ dàng. Nhưng nếu bạn không biết gì về thiết kế hay không có khả năng hội họa thì cũng không thành vấn đề. Bạn có thể tìm kiếm hình ảnh hoặc thông điệp có sẵn từ internet và gửi về cho chúng tôi. Những designer tại ÁO ĐỒNG PHỤC GIA ĐÌNH sẽ tư vấn cho bạn sửa đổi hoặc thiết kế một mẫu hoàn toàn mới đến khi bạn hài lòng.

Kiếm thêm thu nhập

ÁO ĐỒNG PHỤC GIA ĐÌNH sinh ra là để lan tỏa thông điệp trên từng chiếc áo. Vì vậy, chúng tôi trân trọng từng thông điệp các bạn mang đến và chiêm ngưỡng cái đẹp trên mỗi nét vẽ. Nếu bạn có một thông điệp hay và một thiết kế đẹp hay chỉ đơn giản là một ý tưởng táo bạo, đừng ngần ngại chia sẻ. Chúng tôi luôn muốn cộng tác để mang thông điệp của bạn đến với cuộc sống, đến với cộng đồng.

Tự tin khoe khác biệt trên từng chiếc áo của riêng bạn!Các tin khác

https://www.facebook.com/messages/t/100006862816784