Nhịp sống thời trang

Áo đồng phục , áo quảng cáo , quà tặng

MAY ÁO THUN, SƠ MI, BẢO HỘ LAO ĐỘNG, PHÒNG SẠCH, NÓN, TẠP DỀ

Ngày nay, do nhu cầu về các sản phẩm áo thun đồng phục, nên rất nhiều cơ sở công ty may mặc mọc lên như nấm sau mưa, với nhiều hình thức quảng cáo đa dạng về giá như may áo thun đồng phục giá rẻ, đồng phục rẻ đẹp, may áo thun đồng phục cực rẻ,... đánh vào tâm lý giá cả để thu hút nhiều khách hàng.

Vậy vấn đề may áo thun đồng phục giá rẻ có thật sự tốt và đảm bảo như những lời quảng cáo ấy? Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc Kiến Thuận sẽ cung cấp cho bạn nhưng thông tin cần thiết cho vấn đề này.

Áo thun đồng phục là một công cụ gắn kết nhân viên trong công ty, thể hiện tin thần tập thể, đồng thời còn là phương pháp quảng bá doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Cũng vì thế ngày nay hầu như bất cứ công ty nào cũng trang bị chúng cho nhân viên công ty mình để tạo dựng hình ảnh công ty mình.

Hiểu được nhu cầu đó các công ty, cơ sở may đồng phục tranh nhau thu hút khách hàng bằng nhiều cách cạnh tranh khác nhau trong đó cạnh tranh về giá là hiệu quả nhất, thế nên quảng cáo may áo thun đồng phục giá rẻ có mặt ở khắp nơi.

Chúng ta đều hiểu rằng, khi may áo thun đồng phục giá rẻ thì trong đó sẽ tồn tại nhiều vấn đề. Một sản phẩm với mức giá thấp so với bình thường thì điều kiện sản xuất phải cắt giảm nhiều chi phí, từ chất liệu vải áo phải chọn chất liệu rẻ hơn, hình ảnh logo hay thương hiệu cũng sẽ in hay thêu bằng phương pháp tiết kiệm chi phí, dẫn đến cho ra một sản phẩm cụng kém chất lượng theo.

Thế nên mới có câu “tiền nào của nấy”, may áo thun đồng phục giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng chiếc áo thun ấy không đảm bảo, trừ khi cơ sở hay công ty may đồng phục chịu may lỗ cho bạn, và bạn cũng biết rằng đều đó là không thể.

Trường hợp hay gặp khi may áo thun đồng phục giá rẻ là chất vải áo xấu mau xù lông, màu sắc nhanh phai, logo in màu không chuẩn, độ sắc nét không cao hình ảnh bị vỡ nhoè,.. sau một thời gian thì bị nứt mảng in, đường may không chắc chắn vận động quá mạnh sẽ bung chỉ, vừa ảnh hưởng thẩm mỹ lẫn hiệu suất làm việc của nhân viên công ty bạn.

Nói như thế rằng chúng ta nên tránh xa việc may áo thun đồng phục giá rẻ? Theo kinh nghiệm Kiến Thuận áo thun đồng phục giá rẻ nếu công ty bạn sử dụng cho chương trình sự kiện và bạn chỉ mặc một lần, với trường hợp may áo thun đồng phục giá rẻ sẽ thích hợp hơn giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên nếu dùng lâu dài thì may áo thun đồng phục chất lượng thì luôn là số một, áo bền với thời gian, chất lượng và thẩm mỹ cao, mọi thứ sẽ hoàn hảo hơn so với may áo thun đồng phục giá rẻ.

Tin rằng với những thông tin trên, mọi người đã có quyết định có nên may áo thun đồng phục giá rẻ hay không? Và nếu như có thắc mắc hay cần tư vấn thêm thông tin nào về may mặc hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé.Các tin khác

https://www.facebook.com/messages/t/100006862816784