Nhịp sống thời trang

Áo thun đồng phục

LỖI LOGO THÊU BỊ BẠC MÀU DO NGUYÊN NHÂN GÌ?
Xu hướng hiện nay thường thấy ở nhiều chiếc áo đồng phục công ty chính là thêu logo, nhất là ở các chiếc sơ mi đồng phục. Tuy nhiên lỗi thường gặp cho việc thêu logo chính là logo bị ra màu hay bạc màu chỉ sau một thời gian ngắn, vậy thi đâu là nguyên nhân dẫn đến lỗi này?

Nguyên nhân đầu tiên có thể do chất lượng chỉ thêu không chất lượng

Chỉ thêu chất lượng thấp sẽ làmlogo thêu trên áo đồng phục công ty bị ra màu hay bạc màu nhanh, làm mất thẩm mỹ, sai lệch màu sắc logo công ty.

Việc này xảy ra là do các cơ sở sản xuất vì tiết kiệm chị phí mà không chú ý đến chất lượng chỉ. Trường hợp này hay xay ra với những cơ sở may áo đồng phục công ty giá rẻ, tiết kiệm tối da mà sử dụng những chỉ thêu kém chất lượng, những chỉ thêu không xó quy trình kiểm tra rõ ràng.

Để tránh trường hợp này, trước khi may bạn nên hỏi rõ kỹ nguồn gốc chỉ thêu của công ty may đồng phục, ngoài ra hãy làm cam kết chất lượng trước khi may.

Hãy tránh những công ty may áo đồng phục công ty giá rẻ như quảng cáo, vì giá rẻ đồng nghĩa chất lượng cũng rẻ theo.

Nguyên nhân thứ hai cho việc chỉ thêu ra màu hay bạc là do ảnh hưởng từ vải may áo đồng phục

Đối với nhiều loại vải trước khi mang xuất xưởng ra thị trường sử dụng, nhất là vải trắng phải qua quy trình tẩy trắng bề mặt, nhưng quá trình xử lý bề mặt vải không tốt, dẫn đến chất tẩy còn trên vải, thế nên khi sủ dụng may đồng phục chúng ta không biết mà thêu logo vào, khi giặt chất tẩy hoà vào nước và bột giặt chất tẩy phát huy công dụng của nó là tẩy màu và làm logo bị ra màu, ảnh hưởng thẩm mỹ của cả một chiếc áo đồng phục công ty.

Lỗi này rất khó phát hiện, chỉ có những nhà sản xuất có kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc mới nhìn ra, thê nên trước khi chọn vải để may áo đồng phục công ty phải nhà cung cấp vải uy tín và chuyên nghiệp để đưa phán đoán chính xác, đảm bảo hạn chế rủi ro khi thêu logo ra bị màu.Các tin khác

https://www.facebook.com/messages/t/100006862816784