Nhịp sống thời trang

May áo đồng phục giá rẻ

Đồng phục Kiến Thuận– uy tín, chất lượng tạo nên thương hiệu

Lịch sử phát triển

Đồng phục Kiến Thuận là cơ sở chuyên cung cấp áo thun đồng phục, với sự tận tâm nhiệt huyết chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và đẹp nhất.

Thành lập từ năm 2012, suốt  5 năm qua đồng phục Kiến Thuận luôn tự hào là công ty hàng đầu trong việc cung cấp đồng phục cho các quý doanh nghiệp, tập thể, cá nhân. Với sự cải tiếng không ngừng về chất lượng, mẫu mã công ty luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu với sứ mệnh “là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn công ty may mặc đồng phục”.

Đi cùng với đó, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng đồng, đầy bản lĩnh và sáng tạo đang ngày càng phát triển để đưa hình ảnh công ty phát triển mạnh mẽ trong nước, vươn tầm khu vực.

 

Sản phẩm

Sản phẩm và dịch vụ công ty cung cấp cũng đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau, đáp ứng tất cả các phân khúc thị trường, có thể kể đến như đồng phục công ty, áo thun đồng phục, áo quảng cáo, sự kiện; áo lớp, áo nhóm, áo thun theo yêu cầu, đồng phục công nhân, áo thun đồng phục.

Đặt mục tiêu khách hàng là trên hết và uy tín là hàng đầu nên công ty đầu tư bài bản về chất liệu áo như vải cotton 100%, vải cá sấu, vải áo thun lạnh nhằm tạo sự thoải mái, tiện lợi nhất khi sử dụng ngày cả khi hoạt động thường xuyên, luyện tập thể thao.

 

Dịch vụ khách hàng

Khi đến với công ty bạn sẽ được tư vấn miễn phí về cách lựa chọn hình ảnh, màu sắc sao cho phù với nhu cầu và mục đích sử dụng. Và được giao hàng miễn phí đến tận nơi.

Dịch vụ thanh toán đa dạng, trải rộng ở tất các ngân hàng: Sacombank, ACB, Agribank, ,… để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Gía cả được  xem là điều đáng lo ngại đối với nhiều người nhưng đồng phục Kiến Thuận được xem là một trong những công ty có giá thành cạnh tranh, rẻ nhất tại TP.Hồ Chí Minh.

 

 


Các tin khác

https://www.facebook.com/messages/t/100006862816784