Nhịp sống thời trang

Xường may áo đồng phục ,áo quàng cáo

Lời đầu tiên, Công ty TNHH May mặc Kiến Thuận xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng! Chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách đã dành cho Kiến Thuận trong suốt thời gian qua!

Hiện nay với xu thế chung trong ngành dệt may hướng tới chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và các dịch vụ hậu mãi kèm theo. Chính vậy, Kiến Thuận đưa đến cho Quý khách hàng thêm một lựa chọn tin cậy, hấp dẫn về sản phẩm may mặc, với phương châm “UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG” luôn đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Công ty TNHH May mặc Kiến Thuận tiền thân là cơ sở may Kiến Thuận. Sau một thời gian hoạt động tốt và hiệu quả chúng tôi chuyển đổi thành Công ty TNHH May mặc Kiến Thuận nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường may mặc.

Hiện tại, Công ty TNHH May mặc Kiến Thuận là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất kinh doanh và phân phối các sản phẩm may mặc:

- May - In - Thêu áo thun, vải cotton,... các loại.
- May đồng phục cho các công ty, trường học ,quán ăn,...
- Cung cấp áo lớp, áo nhóm,...
- Cung cấp các loại áo thun có cổ, cổ tròn .....
- Ngoài ra chúng tôi nhận làm sản phẩm cụ thể theo yêu cầu của khách hàng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, sản xuất trẻ trung, năng động có trình độ chuyên môn cao được đào tạo một cách chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sẽ luôn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp!

Song song với sự phát triển mạnh mẽ của ngành may mặc, Kiến Thuận không ngừng đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại và chuyên dùng nhằm phục vụ cho công việc và đáp ứng các yêu cầu tốt nhất về chất lượng sản phẩm, tiến độ sản xuất và an toàn lao động để khẳng định vị thế uy tín và thành công của mình.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty TNHH may mặc Kiến Thuận đã xác định rõ con đường phát triển của mình bằng:

TẦM NHÌN

Kiến Thuận mong muốn trở thành đơn vị hàng đầu ngành thời trang may mặc Việt Nam trong tương lai. Kiến Thuận luôn cố gắng học hỏi công nghệ và kỹ thuật may mặc hiện đại của quốc tế kết hợp với năng lực thiết kế sáng tạo trong nước nhằm cung cấp những sản phẩm may mặc chất lượng cao, phong cách hiện đại.

SỨ MỆNH

Thấu hiểu, đáp ứng nhu cầu mặc ngày càng đẹp và phong cách của thị trường Việt Na

TIÊU CHÍ KINH DOANH

- Chất lượng tốt nhất

- Thiết kế hợp thời trang

- Giá cả hợp lý nhất

- Chăm sóc khách hàng tốt nhất

- Hợp tác cùng phát triển

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, đem đến những bộ quần áo đẹp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Mọi chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ số đường dây hỗ trợ hoặc đến tại địa chỉ của Công ty TNHH May mặc Kiến Thuận để được tư vấn và phục vụ!

Trân trọng cảm ơn!

227/1 Nguyễn Thị Nhỏ - Phường 16 - Quận 11 - TP. HCM
Hotline: 0938.07.07.91



Các tin khác

https://www.facebook.com/messages/t/100006862816784